blog ăn mặc Category Kết thúc khác nhau của son môi: Làm thế nào để có được chúng tốt nhất mỗi lần!

Kết thúc khác nhau của son môi: Làm thế nào để có được chúng tốt nhất mỗi lần!

Mọi phụ nữ đều thích son môi. Một tín đồ thời trang tự tôn sẽ biết rằng vẻ ngoài của cô không bao giờ hoàn thành nếu không có loại son môi tốt nhất. Vì vậy, cho dù bạn là một con búp bê quyến rũ hay sở trường của bạn đang làm rung chuyển một số thỏi son khỏa thân, trong một số trường hợp, bạn sẽ cảm thấy bối rối bởi khối lượng son môi tuyệt đối có sẵn trên thị trường. Nhưng đừng lo lắng! Chúng tôi có lưng của bạn. Chúng tôi chia nhỏ cho bạn các loại hoàn thiện son khác nhau có trên thị trường để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn một chút.
Mờ
Son môi mờ thường là những loại tinh tế nhất, nhưng đồng thời, chúng cũng là lâu nhất lâu dài nhất. Đặc sản của một thỏi son mờ là thực tế là nó mang lại một kết thúc rất mịn và cảm thấy thực tế giống như nhung trên môi của bạn. Ngoài ra, son môi mờ thường có các sắc tố mạnh hơn như màu đỏ và hồng và nâu. Nhưng đôi khi, một vài người có thể cảm thấy rằng son môi mờ có thể làm khô môi của bạn. Dịch vụ tốt nhất cho việc này là sử dụng một số son dưỡng môi trước khi áp dụng son môi.

[Cũng đọc: Matte Lipstick Shades]
Sản phẩm chọn: Mac Mac Ruby Woo, Clinique Long Last Soft Matte Lipstick
Nguồn: Theredlilshoes.comglossy
Son môi bóng là một công cụ lấp lánh nhiều hơn. Nó chủ yếu được làm bằng long lanh và tỏa sáng rất tốt. Tuy nhiên, nó không tồn tại quá lâu. Vì vậy, bạn sẽ phải tiếp tục áp dụng lại cho nó để nó trông hoàn hảo. Gloss hoạt động cho tất cả các nhóm tuổi và nếu bạn cảm thấy bạn cần một chút tỏa sáng trong cuộc sống của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn không rời khỏi nhà mà không có sự bóng bẩy của bạn!

Chọn sản phẩm: Màu môi tác động cao của Clinique, SPF 15.
Nguồn: Wallpapers-diq.orgsatin
Có lẽ là tốt nhất trong số tất cả các kết thúc, son môi Satin rất tuyệt vời để chạm vào và giữ cho đôi môi của bạn ngậm nước trong một thời gian dài. Son môi Satin là một trong những người đầu tiên trên thị trường và nó cũng là một trong những loại linh hoạt nhất. Bạn không chỉ trông đẹp với lớp hoàn thiện satin, mà còn phù hợp với bạn trong trường hợp bạn muốn quyến rũ. Kết thúc Satin rất tốt cho những phụ nữ muốn có một số bóng tỏa sáng và đồng thời cũng không muốn nó quá bóng.

[Cũng đọc: Son môi dựa trên Matt vs Cream]
Lựa chọn sản phẩm: Son môi cuộc cách mạng Urban Decay ở bản địa

Nguồn: BlogSpot.com [SC: Mediad]
Mịn
Son môi kem là kết cấu có một chút tỏa sáng hơn so với satin, nhưng ít hơn so với những người bóng loáng. Điều tốt về son môi hoàn thiện kem là chúng sẽ tồn tại trong một thời gian dài và không làm khô môi của bạn. Nhưng một vấn đề khác với những thỏi son hoàn thiện kem này là trong một số trường hợp có thể chảy máu dọc theo đường môi. Bạn có thể tránh điều này bằng cách tô màu môi của bạn bằng một ống môi có cùng màu.

Sản phẩm Picks: Mac Mac khuếch đại son môi crème
Nguồn: WordPress.comfrost
Son môi băng giá kéo dài trong một thời gian ngắn hoặc trung bình. Phạm vi bảo hiểm của họ cũng không nhiều và nó là một vùng phủ sóng rất trung bình. Điều này có thể được gọi là son môi trung bình cho mọi thứ. Vì vậy, khi nó là về độ bóng, nó đưa ra một vùng phủ sóng trung bình. Điều làm cho họ đứng ngoài các thỏi son khác là vì vẻ ngoài lung linh của họ. Đúng như tên gọi của họ, họ có một kết thúc rất giống như sương giá.
Sản phẩm Picks: Mac Frost Lipstick Thrills
Nguồn: beautezine.comthere là hàng tấn các loại son môi và bạn cần chọn những loại tốt nhất khi nó liên quan đến một trang điểm thích hợp. Xem danh sách hữu ích của chúng tôi để biết nhiều tùy chọn hơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Post