blog ăn mặc Uncategorized Bài đăng của khách: Bơm tại nơi làm việc 101

Bài đăng của khách: Bơm tại nơi làm việc 101

Bơm tại nơi làm việc: Đó là một trong những phần khó khăn nhất khi quay trở lại làm việc sau khi mang thai. Trong các bài viết trước đây, chúng tôi đã đề cập đến những gì cần mặc để bơm tại nơi làm việc, chính xác là cách quản lý bơm ở các văn phòng khác nhau, bơm trong khi đi làm và cách trang phục chuyên nghiệp khi bạn quay lại làm việc (khi quần áo trước khi mang thai của bạn vẫn không ‘ t phù hợp). Hôm nay khách truy cập K cung cấp cho bạn một số mẹo cơ bản để bơm tại nơi làm việc cũng như gợi ý một vài sản phẩm hữu ích. Nói cảm ơn bạn, K!
Người bạn tốt nhất của tôi đã cung cấp cho tôi lời khuyên tuyệt vời trước khi tôi trở lại làm việc: sự sợ hãi còn tệ hơn cả thực tế. Tôi đã lo lắng về việc rời khỏi anh chàng bit của mình với ai đó mà tôi hầu như không biết; Tôi đã lo lắng rằng tôi sẽ không tuyệt vời trong nhiệm vụ của mình như trước khi tôi rời đi; Tôi đã lo lắng rằng tôi sẽ ngồi ở bàn làm việc nhớ anh ấy cả ngày. Về cơ bản, tôi đã lo lắng về mọi thứ.
Nhưng bây giờ, bảy tháng sau, nó đã không tệ như vậy. Đối với hầu hết các phần, tôi đã xử lý để tập trung hoàn toàn vào bất cứ điều gì tôi làm, dù là công việc hay cuộc sống nhà. Điều đó có nghĩa là tôi thực sự hiệu quả trong công việc cũng như sau đó don thực sự kiểm tra email của tôi khi tôi nhận được nhà cho đến sau khi con trai tôi đi ngủ. (May mắn thay, chúng tôi đã đánh giải độc đắc trẻ sơ sinh cũng như có một người ngủ tuyệt vời.) Tuy nhiên, phần khó nhất là bơm tại nơi làm việc. Sau khi đọc bình luận ngay tại đây cũng như nói chuyện với anh chị em của tôi cũng như một số người bạn, tôi đã tham gia vào thói quen của mình. (Ảnh: Quá tải bơm vú, ban đầu được tải lên Flickr bởi Madichan.
Đọc phần còn lại của xuất bản trên Corporettemoms (nhưng hãy bình luận, về chủ đề, trên một trong hai trang)

Từ các trang web chúng tôi yêu thích

Mọi thứ tôi đã sử dụng tuần trước, 8.24.22. Sọc

Không nghỉ hưu cũng như không kết hôn: là Tom Brady cũng như Gisele Bunchenpopdust

Nhật ký trang phục, 8.10.22. Sọc

Được cung cấp bởi PubExchange

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Post