blog ăn mặc Uncategorized Ballerina Nails là điều lớn lao tiếp theo trong thế giới làm móng

Ballerina Nails là điều lớn lao tiếp theo trong thế giới làm móng

Điều nóng nhất trong thế giới làm móng bây giờ là móng tay của nữ diễn viên ba lê. Chà, nếu bạn chưa quen thuộc với thuật ngữ này, hãy để tôi chia nhỏ nó cho bạn. Hình dạng móng tay ballerina được lấy cảm hứng từ hình dạng chiến lược của đôi giày ballerina và do đó là tên.
[Cũng đọc: Thiết kế móng acrylic dài]

Nguồn: Pinterest.com Bóng chày hình dạng móng tay còn được gọi là Nails Coffin
Móng tay gần như hạnh nhân ngoại trừ đầu. Mẹo móng tay ballerina được làm phẳng và giống với móng tay vuông. Nếu bạn có những ngón tay dài và mảnh khảnh, hình dạng này chỉ là tất cả công lý mà móng tay của bạn cần. Để tạo kiểu cho móng tay của bạn, bạn có thể chỉ cần phủ chúng bằng màu sơn móng tay yêu thích của bạn và họ đã sẵn sàng để cung cấp sự phá vỡ rất cần thiết từ sự độc quyền của móng tay tròn.
Nguồn: Pinterest.com Ballerina Nails trông tuyệt vời với móng tay Pháp. Mẹo nổi bật của móng tay hấp dẫn con mắt của những người nhìn thấy khi được tô màu trong một màu sắc khác. Bạn có thể di chuyển ra khỏi sự kết hợp màu hồng và trắng thông thường và thử các màu như đen hoặc xanh để tạo cho vẻ ngoài một nét sắc sảo.
[Cũng đọc: Dầu biểu bì tự chế]

Nguồn: Pinterest.com Inferet tràn ngập thiết kế móng tay ballerina. Một số ý tưởng làm móng ballerina dễ thương nhất là những ý tưởng tôi đã lan truyền cho bạn dưới đây. Tôi thích cách họ giữ tông màu sơn móng tay cho tất cả các đinh ngoại trừ ngón đeo nhẫn. Họ đã có ý thức sử dụng một số đồ trang trí lựa chọn nhất cho ngón tay đặc biệt. Với lấp lánh, đinh tán và nơ, tất cả các mẫu này nữ tính đến lõi.
Nguồn: Pinterest.com Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết kế móng tay ngông cuồng hơn, bạn đang ở đây.

Những nhà thiết kế này đã sử dụng các sequin thường xuyên, đinh tán, kim cương và các đồ vật trang trí khác dễ dàng được tìm thấy tại bất kỳ cửa hàng nghệ thuật và thủ công nào. Vẽ một mẫu bằng bút chì trên móng tay của bạn và dán các mảnh blingy dọc theo họa tiết. Bây giờ ain không khó khăn, hay là nó?
Nguồn: Nail-Designs.Nethere là một ý tưởng khác về việc trang trí móng tay ballerina của bạn. Việc sử dụng thông minh của các patters báo, với bạc lấp lánh, màu đen, thủy sinh đơn giản và điểm nhấn cuối cùng với một cái nơ nhỏ để hoàn toàn nhìn. Tôi thích cách mọi móng tay đều có một phong cách đặc trưng, khá khác biệt so với nhau và họ vẫn xoay sở để hòa nhập với nhau và tạo ra một số hiệu ứng tuyệt vời.

Nguồn: Nailart.Date [Cũng đọc: Nails in Zebra]
Bạn thậm chí có thể thử mẫu ren này trên móng tay ballerina của bạn. Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ. Tất cả những gì bạn cần là sơn móng tay trắng và đen. Bây giờ thành thật mà nói, ai không có điều đó?

Mỗi cái đinh đã được nhấn mạnh theo một phong cách khác nhau và chúng tôi yêu tất cả chúng. Nó chắc chắn là một sáng tạo của một tâm trí bị ám ảnh bởi những chiếc đinh ballerina, và chúng ta thậm chí có thể đổ lỗi cho họ. Với ánh sáng lung linh, đá, tóm tắt các mẫu và cũng có một trái tim nhỏ bé ngoài kia. Nếu đây là loại sáng tạo mà nỗi ám ảnh của bạn mang lại, bạn nên đi cho nó!
Nguồn: BuzzFeed.com Người tiếp theo mà chúng tôi sẽ cho bạn thấy bạn nói về hoa và lò xo và một khu vườn hoàn hảo. Chúng tôi tình cờ thấy cái này trên internet và chúng tôi có thể giữ lại từ việc ca ngợi nghệ sĩ. Thực sự yêu thích hoa văn hoa trên móng tay ballerina. Và bao quanh mô típ hoa với những chiếc đinh màu tím được tô điểm bởi một con rhinestone duy nhất là một ý tưởng rất thông minh thực sự.
Nguồn: weheartit.comif Pink là màu của bạn, sau đó bạn là loại cô gái của tôi. Và đối với chúng tôi, chúng tôi có nghệ thuật đơn giản nhất nằm hoàn hảo trên Nails Ballerina và trông giống như một triệu đô la. Chỉ cần kéo ra màu sơn móng tay màu hồng và bạc yêu thích của bạn. Nghệ thuật làm móng này không chỉ phục vụ mục đích trông đẹp mà còn gửi một thông điệp mạnh mẽ, bạn có thể tìm ra nó không?
[Cũng đọc: Cảnh báo xu hướng: Nails hình hạnh nhân bespoke]
Nguồn: Nailpolis.com Những người này chỉ là một vài ví dụ về nghệ thuật làm móng ballerina. Có rất nhiều bạn có thể tìm thấy trong các trang web và video hướng dẫn khác nhau sẽ khiến bạn bị chính thức. Bây giờ hãy giúp bạn lấy móng tay ngay bây giờ và bắt đầu nộp đơn rồi, phải không?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Post