blog ăn mặc Category Mở rộng bản cập nhật bộ sưu tập phù hợp

Mở rộng bản cập nhật bộ sưu tập phù hợp

2018: Chúng tôi vẫn đứng trước những gợi ý này về việc mở rộng bộ sưu tập phù hợp của bạn, nhưng bạn có thể muốn xem hướng dẫn cập nhật gần đây của chúng tôi, cũng như một số bộ đồ gần đây của chúng tôi về Chọn tuần! Chúng tôi cũng đã có một cuộc thảo luận thú vị về việc bạn có thể mặc những bộ đồ thú vị ra tòa hay không.
Làm thế nào bạn có thể mở rộng một bộ sưu tập phù hợp ngoài các màu cơ bản nhất? Màu sắc phù hợp không cơ bản tốt nhất là gì? Độc giả J tự hỏi:
Đối với công việc mới của tôi, tôi cần mặc một bộ đồ mỗi ngày, vì vậy tôi đã sẵn sàng để mở rộng bộ sưu tập rất cơ bản (đen, hải quân, xám) của mình. Tôi đang nghĩ về một con lạc đà hoặc màu kaki, nhưng tôi không chắc đó có quá mùa hè/phù hợp với mùa thu không. Brown sẽ là một lựa chọn tốt hơn để phù hợp với nhiều mùa hơn?
Câu hỏi tuyệt vời, J! Tôi đã quay lại qua một loạt các bộ đồ trong tuần và có một vài suy nghĩ:

Mua phù hợp tách biệt. Đầu tiên, nếu bạn đã không mua bộ đồ phù hợp, vui lòng bắt đầu làm như vậy. Bạn sẽ có rất nhiều trang phục để đặt một bộ đồ nếu bạn có quần, áo blazer (hoặc hai), một chiếc váy vỏ bọc và váy. Trong phần kết thúc giá cả phải chăng hơn nhiều đến những nơi như Talbots, J.Crew, Boden, và thậm chí một số dòng Macy ED EDV (như AK Anne Klein, Calvin Klein, v.v.) cho những loại phù hợp với nhau.
Đi cho một màu phi truyền thống thông thường hơn nhiều như màu be sáng hoặc màu xám nhạt. Nhiều người sẽ không coi một con lạc đà/kaki hoặc thậm chí là một bộ đồ màu xám nhạt là một bộ đồ phỏng vấn, nhưng đây đều là những màu sắc thông thường cho bộ đồ. Tôi cũng tôi cũng xem xét một bộ đồ màu nâu đỏ nhạt (đất sét? Putty? Tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy rằng chúng linh hoạt một cách đáng ngạc nhiên. Tôi cũng đặt những bộ đồ trắng vào thể loại này. Cá nhân tôi không bao giờ mặc bộ đồ màu nâu sẫm của mình nhiều, nhưng cơ sở của tôi vì thực tế mọi thứ đều là da đen (so với da màu nâu), và tôi là một màu vàng thay vì một loại vàng – nếu một trong số đó khác nhau thì tôi có thể đã nhận được nhiều nhiều hơn mặc chúng.

Hãy vui vẻ với kết cấu. Bộ đồ len không có mùa là tuyệt vời cho tính linh hoạt, và chúng là loại vải classic cho một văn phòng bảo thủ nhưng bạn cũng có thể có rất nhiều niềm vui với bộ đồ kết cấu. Bộ đồ Tweed (cũng ở đây), bộ đồ twill, bộ đồ crepe, bộ đồ đan Ponte, bộ đồ pique cotton (cũng ở đây), bộ đồ vải lanh, và nhiều hơn nữa, tất cả đều mang lại kết cấu khác nhau, ngay cả khi chúng có màu sắc bảo thủ. Tìm kiếm những bộ đồ bảo thủ có các chi tiết như chi tiết bộ đồ bằng da, chi tiết bộ đồ xù lông (cũng ở đây), hoặc thậm chí là các điểm nhấn in động vật. trong màu sắc bảo thủ.
Phân tách phù hợp với in cũng có thể thêm rất nhiều sự linh hoạt nhưng vẫn đọc là bảo thủ. Hãy xem xét một bộ đồ sọc (cũng ở đây), một bộ đồ chấm bi (cũng ở đây), một bộ đồ được kiểm tra, bộ đồ kẻ sọc, bộ đồ Houndstooth hoặc thậm chí là một bộ đồ có sọc (cũng ở đây). Tôi cũng đặt bộ đồ màu (cũng ở đây) trong danh mục này.

Đi cho một bộ đồ đầy màu sắc. Màu sắc là tốt nhất bây giờ, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một mảnh hợp thời trang, hãy xem xét một bộ đồ có màu thú vị. Bộ đồ màu tím có thể là một nơi tốt để bắt đầu nếu bạn thoải mái trong Hải quân, nhưng những bộ đồ màu xanh đậm hoặc bộ đồ màu đỏ sẫm cũng phổ biến hơn nhiều so với những năm trước. (Bộ đồ Cobalt Blue đã kết thúc cách đây không lâu!) Bạn luôn có thể chọn một bộ đồ Fuchsia, và thực sự đưa ra một tuyên bố. Trong một số trường hợp, những bộ đồ đầy màu sắc có thể ở độ tuổi bạn, vì vậy tôi đã tìm kiếm cảm hứng từ các dòng cao cấp (Hugo Boss, Lý thuyết) hoặc, thành thật mà nói, các cửa hàng trẻ trung hơn nhiều như Limited, Dorothy Perkins, Boden và H & M.

Độc giả, những bộ đồ đầu tiên bạn đã mua ngoài những điều cơ bản màu đen, hải quân và xám? Những màu sắc (hoặc hoa văn) nào là linh hoạt nhất, và đáng giá nhất?
.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Post