blog ăn mặc Category Thời trang mẫu 2016 với trang phục Velvet

Thời trang mẫu 2016 với trang phục Velvet

Thời trang mẫu với trang phục nhung – một trong những hàng dệt may tốt nhất có thể mang đến cho bạn sự ấm áp kỳ diệu như vậy là nhung. Mặc dù nó đã được coi là khó khăn trong vài năm qua, nhưng cuối cùng nó đã trở thành một trong những mô hình phổ biến nhất của mùa thu cũng như mùa đông.

Muốn xem điều này trong ren Velvet Hoàng gia của chúng tôi!
Hãy thử nó để tạo ra một bổ sung đẹp cho thời trang vui vẻ của bạn. Thậm chí tốt hơn, với một loạt các mảnh được cung cấp trong loại vải thanh lịch này, những người phụ nữ bám vào tất cả các loại phong cách có thể thử mô hình này về kích thước. Các sắc thái sáng của nhung có thể khó khăn để kéo ra. Nếu bạn đang nghi ngờ chính xác làm thế nào bạn có thể nhìn, hãy gắn bó với các sắc thái tối hơn.

Lớp phủ nhung
Váy nhung hải quân, giày thể thao cũng như ví nhỏ
Váy nhung tối
Một chiếc mũ nhung cũng như một chiếc áo hoodie nhung có thể gọi bạn về những ký ức tuổi trẻ tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trông tuyệt vời, hãy dành chúng nghiêm ngặt cho nỗi nhớ. Khi nó liên quan đến Velvet, các vật liệu dày hơn cũng như cứng hơn là đơn giản hơn để kéo ra. Velvet nghiền cung cấp nhiều kéo dài cũng như nó có thể khiến bạn trông giống như một vũ công ba lê. Vì vậy, đối với tất cả ý định cũng như mục đích, hãy tránh xa loại nhung này.

Rất suy nghĩ về việc thử vật liệu nhung như một chiếc áo sơ mi.
Velvet maxi
Áo phông thân thiện với môi trường Velvet của Romwe
Tắt một sự thoải mái tuy đó sang trọng
MMA Watson đã được phát hiện diễu hành những chiếc ghim của cô ấy trong quần short nhung maroon nhỏ trong khi vào chiếc SUV màu đen
Ba lô nhỏ margot nhung
Tình yêu xa xỉ đó
Áng nhung dài
Váy nhung xanh
Thời trang mẫu 2016 với trang phục Velvet
Cara Delevingne tham dự lễ kỷ niệm Vogue cũng như J Team tại Winfield Home ở London
ADIDAS CITY SERIES New York – Black Velvet
.

[IMG]

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Post